เกมส์ทําอาหารไทย สำหรับ เด็กและการกำกับดูแลของผู้ปกครอง

เล่นเกมส์บนเว็บ

เกมส์ทําอาหารไทย สำหรับ เด็กและการกำกับดูแลของผู้ปกครอง

โพสต์โดย นคร » พฤหัสฯ. 10 ต.ค. 2013 2:29 pm

การวิจัยที่ดีที่สุดสำหรับแค่ " เกมส์ทําอาหารไทย " Cooking Mama กลับรีบทำอาหารแม้ Cooking Mama 2 และทำอาหาร Mama 3 ว่าชื่อนี้คุณอาจถาม ? ชื่อเกมอย่างเห็นได้ชัด เมื่อคุณ มีความสนุกสนาน และเพื่อน ๆ ใน สมการ อาหาร นอกจากนี้คุณ จะได้ชื่นชม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ข้อเท็จจริง เพิ่มเติมเกี่ยวกับ เกมส์ทําอาหารไทย นี่คือวิธีที่ดี สำหรับ เด็กและการกำกับดูแล ของผู้ปกครอง ที่จะมี เวลาอยู่ด้วยกัน อาหารที่สามารถทำได้เพื่อ ความสมบูรณ์แบบ ที่มีผิว หวาน มี อาหาร หลายอย่างที่คุณ สามารถทดสอบ และคุณ สามารถหัวเราะ ในการเฉลิมฉลอง หลังจากที่ เพลิดเพลินกับ ผลงานชิ้นเอก ทำอาหารของคุณ เป็น อ่อนโยน คุณไม่ จำเป็นต้องเป็นพ่อครัว ที่มีประสบการณ์ ที่จะฝัน นี้ แม้ เริ่มต้น จะมี การเฉลิมฉลอง ในอาหาร หวาน และขนมหวาน ที่ง่าย และ ง่ายที่จะทำ หากคุณยังคง กลัวที่จะทดสอบ ด้วย ไมโครเวฟ, มิกเซอร์ , ช้อน ไม้ พาย และ ชาม เป็นชนิด และ ให้ความรัก กับเกม การปรุงอาหาร

การทำอาหาร เบเกอรี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อาจ จะเป็นหนึ่งใน งานอดิเรก ที่ชื่นชอบของ คุณ แต่คุณ อาจพบว่า มันยากที่จะ ทำอย่างไรถ้า คุณไม่ได้ มีความสามารถ ในการปรุงอาหาร และ สามารถมาก กลัวที่จะทดสอบ กับ เคลือบ และครีม ถ้าคุณต้องการ ที่จะเรียนรู้ การปรุงอาหารและ ยังต้องการ สิทธิพิเศษ ของการเป็นวิธีที่ง่าย ออกคุณสามารถปิด ตำราอาหารและห้องครัว เพียงคลิกเดียวด้วย การปรุงอาหารเกม

เกมส์ทําอาหารไทย ดูเหมือนว่าจะมีมุมตลาดในการเล่นเกมเกี่ยวกับการทำอาหารและยังดึงมงกุฎผู้ใหญ่ด้วย " ผู้ฝึกสอนส่วนบุคคล : Cooking "

สอนเด็ก ของคุณ ห้องครัวด้วยความช่วยเหลือของ เกมฟรีสามารถสนุก และในท้ายที่สุด เด็ก ๆ ของคุณ จะได้เรียนรู้ ที่จะทำซ้ำ เกมในห้องครัว กับคุณคู่ ความสุขคือ เพื่อเริ่มต้น การปรุงอาหาร กับเด็ก ๆ ของคุณวันนี้ จะทำอย่างไรถ้า คุณต้องการทราบข้อมูล ล่าสุดของ ครัวแต่ต้องการ ที่จะอยู่ห่าง จากการสูบบุหรี่ และน้ำมัน ปรุงอาหาร ? จากนั้น เกม การปรุงอาหาร ของเขา สำหรับอินเทอร์เน็ต กับคุณ! ในเว็บ คุณได้รับรู้ ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ สูตร ธีมเกม การทำอาหาร และ ปริศนา นินเทน ได้เข้าร่วม การเคลื่อนไหว จริงและทำให้ เป็นเกม ใหม่ที่เรียกว่า แม่ ทำอาหาร การทำอาหารเกมบนอินเทอร์เน็ตซ้ำขนมอบตกแต่งตัดและปอกเปลือกอาหารประกอบอาหารและเครื่องดื่มที่ผสมเช่นเกมแสดงการทำสอนเทคนิคการเกมส์ทําอาหารที่เกิดขึ้นจริงอื่น ๆ เช่นอบง่ายเป็นเรื่องง่ายเหมือนการคลิกเมาส์เกมเสมือนจริง ที่เล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ , เครื่องเล่นเกมแบบพกพาเกมและยังมีโทรศัพท์บางรุ่น
นคร
 
โพสต์: 177
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:13 am

ย้อนกลับไปยัง เกมส์

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron