เกมส์ zuma กบ การจัดหมวดหมู่ของ ESRB

เล่นเกมส์บนเว็บ

เกมส์ zuma กบ การจัดหมวดหมู่ของ ESRB

โพสต์โดย นคร » ศุกร์ 11 ต.ค. 2013 1:50 am

คุณเคย เล่น Zuma ห้องดีลักซ์ ? มันน่าพิศวง ว่าเกม คอมพิวเตอร์เป็นเรื่องง่ายที่ จะติด คุณอาจ พบว่าตัวเอง ใช้จ่ายชั่วโมง และเวลา ในเกม นี้เพราะ คุณจะได้รับ เพื่อให้ใกล้เคียง ที่จะทำให้ มันไปที่ ระดับถัดไป เพียงแค่ ลองอีกครั้ง มันเริ่มต้น ที่ง่ายออก ดังนั้นฉันมักจะ คิดว่ามัน ง่ายเกินไป จากนั้นคุณเริ่ม สังเกตเห็นว่า กลายเป็นเรื่องยาก มากขึ้นกับ แต่ละระดับ และความตื่นเต้นเริ่มต้น ในการสร้าง ตอนนี้คุณรู้ ว่าทำไมมัน จัดเป็นปริศนา การกระทำ - มันมีความหลากหลาย ของพื้นที่ ที่แตกต่างกัน ของเกม ที่ทำให้ เกมส์ zuma กบ น่าสนใจมากขึ้นเป็นเกมดำเนิน ลูกบอลไปได้เร็วขึ้น และ เขาวงกตเติมขึ้น อย่างรวดเร็ว ณ จุดนี้ เกมจะรู้สึก รุนแรง มาก เพื่อง่าย สิ่งเล็กน้อย" คุณจะได้รับ โบนัส จากการเป่า ลูก มากขึ้นและ สิ่งที่น่าสนใจ อื่น ๆคะแนนที่ได้ รับใน จำนวน ของลูกบอลสี โยนออก คณะกรรมการเมื่อผู้เล่นในรูปแบบ ห่วงโซ่ คุณจำเป็นต้อง ใส่ใจกับ สี ที่ด้านหน้าของ สายเพราะถ้า ลูกถึง อื่น ๆ ที่สิ้นสุด เกมจะจบ ผู้เล่น จะได้รับคะแนน มากขึ้นเมื่อ พวกเขาทำ ห่วงโซ่รอบ หลังของบรรทัด

ผู้เล่น Zuma เกมเดียว ที่ได้รับการ จัดอันดับให้เป็น เกมส์ zuma กบ สำหรับทุกคน โดยระบบ การจัดหมวดหมู่ของ ESRB เกมนี้ คิดค่าธรรมเนียมถ้าคุณ ต้องการที่จะเล่น บนโทรศัพท์ มือถือของคุณ และ ออนไลน์ ฟรีที่มีอยู่ มีค่าเล็กน้อย ดาวน์โหลด Zuma " Delux " บนXBOX 360 รุ่นทดลองใช้ฟรี ยังมีในตลาด ที่คุณ สามารถลอง ก่อนที่จะซื้อ เกมนี้ ได้รับรางวัล เกม 2004 RealArcade

ช่วย พิชิต ระดับเหล่านี้ เป็นพลังงาน คุณ สามารถระบุ ลูกบอลสี สดใส เช่น เพียงให้แน่ใจว่า การเชื่อมต่อ อย่างน้อย 3 สี ในลักษณะเดียวกัน เพื่อเปิดใช้งาน เอฟเฟค ของพวกเขา ระดับง่าย ที่จะเอาชนะ เมื่อ ลูกถึงกะโหลกศีรษะ ทอง รูป รูกุญแจ เกมจะ จบลงด้วยการ กบ ของคุณ ที่จะกิน มีสอง โหมดเกม มีอะไรบ้าง การผจญภัยและ โหมด การทดสอบ โหมดการ ผจญภัยเป็น โหมดเริ่มต้นและ มีการอธิบาย หลัก ดังกล่าวข้างต้น โหมด การทดสอบอาจ ไดรฟ์คุณ บ้า เป็นลูกให้มา และ มา มาและ ที่จะทำให้มัน ยิ่งยาก มากขึ้นพวกเขา จะกลายเป็น เร็วขึ้นและ สี ลูก ใหม่จะถูกเพิ่ม ตามที่คุณไป

เกมส์ zuma กบ เล่น Zuma Deluxe room จะ ไม่ซับซ้อน ดังนั้นหาก คุณไม่ได้เล่นที่มีประสบการณ์ ไม่ต้องกังวล มัน จะเกิดขึ้นใน วิหารของ Zumaและพวกเขา จริงๆเป็น กบ หินที่พบใน ตำแหน่งกองกลาง กบถ่มน้ำลาย ลูก ของสี ที่แตกต่างกัน ทุกครั้งที่คุณ คลิก เมาส์ที่ แต่ละ คุณสามารถควบคุม กบ และมี ความสามารถในการ หมุนในขณะที่ การยิง ลูก ดังนั้นคุณ ต้องมอง อย่างใกล้ชิด และพยายามที่จะ จุดมุ่งหมายเพื่อ ลูกที่มีสีเดียวกัน จะมี ลูก พร้อมที่จะยิงและครั้งที่สองใน ห้องพัก ที่คุณ สามารถมองเห็นได้ หากคุณ ต้องการเปลี่ยนสี ทั้งหมดที่คุณ ต้องทำคือการ คลิกที่ปุ่มเมาส์ ขวา
นคร
 
โพสต์: 177
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:13 am

ย้อนกลับไปยัง เกมส์

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron