กลยุทธ์การวิจัย Summer นิวซีแลนด์ 2016

ข่าวการเกษตร ข่าววิชาการ ข่าวการศึกษา

กลยุทธ์การวิจัย Summer นิวซีแลนด์ 2016

โพสต์โดย นคร » พฤหัสฯ. 24 ก.ย. 2015 6:10 am

กลยุทธ์การวิจัย Summer นิวซีแลนด์ 2016

กลยุทธ์การวิจัย

* วิจารณ์ - บรรณาธิการจะต้องมีอย่างต่อเนื่องถ้ามันคือการได้รับความรู้ในเชิงลึกของเรื่อง มันไม่ควรจะตื้นและรีบร้อน อัดสามารถช่วยให้คุณจำข้อเท็จจริงบางอย่าง แต่จะไม่ให้ความเข้าใจทั่วไปของเรื่องที่ควรจะศึกษาในการศึกษาของมหาวิทยาลัย

* ณ systematic- คุณควรเริ่มต้นการจัดโปรแกรมการฝึกอบรมโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ที่จุดเริ่มต้นของภาคการศึกษา

* ใช้ความหลากหลายของวิธีการ Summer นิวซีแลนด์ 2016 และวิธีการทำเอกสารประกอบคำบรรยายการสังเคราะห์ที่ใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างกันเพื่อประกอบการพิจารณา วาดแผนภาพแสดงความสัมพันธ์ระหว่างแนวคิดที่คุณได้เรียนรู้ในกลุ่มหัวข้อหรือการศึกษาแบบฟอร์มของคุณกับนักเรียนคนอื่นเพื่อหารือเกี่ยวกับหัวข้อต่าง ๆ และความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาที่จะเพิ่มทั้งความเข้าใจและการตอบสนองที่ ส่งเสริมให้บุตรหลานของคุณมีความคิดสร้างสรรค์ ลูกของคุณควรจะมีความสนุกสนานในขณะเรียนรู้ การศึกษาไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อและมีราคาแพง นอกจากการออกแบบ / สำนักงานของเธอเขา / เธอยังสามารถทำให้วัสดุการศึกษาของพวกเขาลักษณะที่น่าสนใจ ยกตัวอย่างเช่น / โน๊ตบุ๊คของเขาและเธอสามารถจะอยู่ในคำสั่งของ / การออกแบบของเธอเองปกของเขา

* รายงานการใช้ memorize- เข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างชิ้นส่วนของข้อมูลเช่นความเหมือนและความแตกต่างของพวกเขาและการใช้ความสัมพันธ์กับข้อมูลที่รู้จักกันอยู่แล้วที่จะมีข้อได้เปรียบบางอย่างในช่วงการทดสอบความเครียด

คุณพบว่ากระบวนการและกิจกรรมการตรวจสอบจะเป็นประโยชน์ Summer นิวซีแลนด์ 2016 และช่วยให้คุณปรับเปลี่ยนรูปแบบการศึกษา

ให้ลูกของคุณส่วนที่เหลือที่จำเป็นมาก เขา / เธอเหนื่อยมากที่คุณรู้ว่า บางการศึกษาแสดงให้เห็นว่านักเรียนส่วนใหญ่มีความสนใจ 25 นาทียาว ถ้าลูกของคุณต้องการที่จะศึกษาเป็นระยะเวลานานของเวลาที่เขา / เธอให้หยุดพัก 5 นาทีสำหรับทุก 30 ถึง 45 นาทีของการฝึกอบรมโดยการยืดหรือผ่อนคลายสายตา นี้จะช่วยให้บุตรหลานของคุณเพื่อระบุความคิดของเขา / เธอและเขา / เธอได้ใส่ในอารมณ์ที่ดีที่สุดในการดูดซับข้อมูลเพิ่มเติม

ไม่ได้ทั้งหมดความคิดที่ดีสำหรับผู้ปกครองที่จะให้บุตรหลานของตนผลตอบแทนบางครั้งเวลาในการศึกษาที่ดี นี้การเสริมแรงบวกที่สามารถช่วยพัฒนานิสัยที่ดีในการศึกษาบุตรหลานของคุณ ผมบอกน้องสาวของฉันระบบของรางวัลสำหรับเด็กของคุณที่ขณะนี้อยู่ในชั้นประถมศึกษาปีที่หก? บางทีผมอาจจะสามารถอธิบายที่ดีที่สุดที่นี่บอกว่าแฟนของเธอได้เกินมักจะเรียนในชั้นแรก

หรือสตูดิโอที่มีคุณภาพโปรดจำไว้ว่านี้ไม่ได้เป็นเช่นเดียวกับเวลาที่ใช้การศึกษาที่นับเป็นปีที่มีคุณภาพในการเรียนรู้ การพัฒนาความเข้าใจของวัสดุที่คุณกำลังทำงานกับ ข้อมูลด้วยหัวใจเพียงแค่ไม่ค่อยเห็นพวกเขาอย่างปลอดภัยผ่านการสอบ

หรือการเลือกใช้วัสดุไม่อายห่างจากวัสดุที่เป็นเรื่องยากมากที่จะเข้าใจเพราะถ้าคุณทำมันจะเป็นเพียงสิ่ง ,, ซึ่งจะเป็นเรื่องยากสำหรับคุณที่จะทบทวน ใช้สิ่งนี้มาก่อน

ถ้าคุณมีปัญหาหรือส่วนของโปรแกรมที่คุณไม่สามารถเข้าใจพยายามที่จะหาครูที่เหมาะสมสำหรับความช่วยเหลือ แต่พยายามที่จะไม่ปล่อยให้มันจนกว่าจะถึงวันก่อนการสอบ ขอให้คนในสนามเช่นเดียวกับคุณ หากกลยุทธ์เหล่านี้ไม่ทำงานสำหรับคุณพยายามที่จะใช้หนังสือเรียนที่แตกต่างกันบางคนเขียนอธิบายแนวความคิดเรื่องยากที่ดีกว่าคนอื่น
นคร
 
โพสต์: 177
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:13 am

ย้อนกลับไปยัง ข่าวอัพเดต

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron