ไส้กรอกอีสาน แหล่งที่ดีของคาร์โบไฮเดรตและเส้นใย

ข่าวการเกษตร ข่าววิชาการ ข่าวการศึกษา

ไส้กรอกอีสาน แหล่งที่ดีของคาร์โบไฮเดรตและเส้นใย

โพสต์โดย นคร » ศุกร์ 23 ต.ค. 2015 4:00 pm

อาหาร ด้วยขนนกจำนวนมากในหมวกของเขา: แร่ธาตุสูงเต็มไปด้วยกรดอะมิโนในอาหาร ไส้กรอกอีสาน และเป็นแหล่งที่ดีของคาร์โบไฮเดรตและเส้นใย

ผักใบเขียว

โดยทั่วไปผักและผลไม้ที่มี และนอยด์ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง พืชใบเขียวเข้มเช่นเป็นแหล่งที่ดีของวิตามินอีและกรดโฟลิคซึ่งจะช่วยทำลายลงกรดอะมิโนของสมองที่รับผิดชอบในการหดตัว ใบสีเขียวยังมีกรดอะมิโนที่สำคัญคือแหล่งที่มาหลักของวิตามิน K, ปรับปรุงการทำงานทางปัญญาและการปรับปรุงกำลังการผลิตทางปัญญา มันเสียงเหมือนเม็ดสำหรับทุกฤดูกาล; แน่นอนมันจะเปิดออกมากขึ้นและหลากหลายมากขึ้นสำหรับ ไส้กรอกอีสาน การปรุงอาหารอันเนื่องมาจากน้ำท่วมสูตรโฮมเมดแสง ไม่น่าแปลกใจ, ข้าวฟ่างจิ้งจอกยังไม่ถึงสถานะของคลิปที่ในประเทศอินเดียและทางตอนเหนือของประเทศจีนที่หมักข้าวสำหรับการผลิตไวน์น้ำส้มสายชูและผักงอกของเมล็ดข้าว แต่ต่อมไทรอยด์ของคุณอาจตกลงที่จะใช้ส่วนเกินอีกครั้ง

ขณะที่ชายหนุ่มข้าวโพดกินนมมีคุณค่าทางโภชนาการวัตถุดิบ เมื่ออายุมากถั่วสุก การรวมกันของข้าวโพดข้าวฟ่างตังเห็ดและส้มจะให้เป็นแหล่งของโปรตีนที่สมบูรณ์ เพราะนี่คือไลซีนกรดอะมิโนที่จำเป็นซึ่งเป็นไร้ข้าวฟ่างอยู่ใน 3 ผลิตภัณฑ์อื่น ๆผู้ป่วยโรคเบาหวานทั่วโลกส่วนใหญ่มีการศึกษาพอที่จะเข้าใจผลกระทบในระยะยาวและภาวะแทรกซ้อนสุขภาพอื่น ๆ ของการดำเนินชีวิตโรคหากไม่ได้ดูแลอย่างถูกต้อง จำเป็นต้องพูดเราชอบที่จะใช้เส้นทางที่ง่ายของการรักษาในการควบคุมโรคเบาหวานหรือน้ำตาลในเลือดสูง แต่มีคนที่สามารถควบคุมโรคเบาหวานเป็นธรรมชาติ มันไม่ได้เป็นเรื่องยาก แต่ต้องใช้ความพยายามและความตั้งใจบางอย่างที่จะทำให้การเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ ในนิสัยการรับประทานอาหารของคุณอาจจะเยียวยาธรรมชาติสำหรับโรคเบาหวานในระยะยาว

การบริหารจัดการและการรักษาโรคเบาหวาน

มีหลายประเภทของยาแผนโบราณและการเยียวยาธรรมชาติสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานที่เป็นที่นิยมในวัฒนธรรมที่แตกต่างกันและประเทศ มันขึ้นอยู่กับทางเลือกและความชอบของคุณ, ประเภทของการรักษาที่เหมาะสมสำหรับคุณโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในชีวิตประจำวันของคุณ นี่คือบางส่วนของการเยียวยาที่นิยมมากที่สุดและการรักษาระดับน้ำตาลในเลือดสูงและโรคที่เกี่ยวข้องที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากระดับน้ำตาลในเลือด

โดยเฉพาะชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในส่วนที่ห่างไกลในเอเชียอาศัยอยู่ใบพืชป่าและไม่มีที่เลวร้ายยิ่งสำหรับมัน ยกตัวอย่างเช่นที่อาศัยอยู่ใน Shiri เชจู, เกาหลีใต้รวบรวม 24 ชนิดของผักป่าในชีวิตประจำวันออกหาอาหาร; ในขณะที่ผู้ที่อยู่ในอำเภอ Medak รัฐอานธรประเทศอินเดียยังคงมีชีวิตอยู่ 79 ชนิดของผักที่ไม่ได้รับการปลูกฝัง

เห็นได้ชัดว่าเอเชียเมืองที่เมนูความสัมพันธุ์ที่มีใบสีเขียว ยกตัวอย่างเช่นดองใบสีเขียวรวม Thull Morogues หนังสือเวียนและผักขมแพนเค้กธัญพืช Zhi Shu จวง, เห็ดอบครอบครัว Aubuchon กับผักขมหนุ่มจีนและฟักทองใบมัลคอล์ไรลีย์ในถั่วลิสงพื้นดิน

นอกจากนี้ใบสีเขียวคู่กับพาสต้ายังคงเหมือนเดิมทุกปีเหล่านี้: เกี๊ยวน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวผักกาดขาวปลีและดอกห้ามก๋วยเตี๋ยวแป้งชานเมืองแบนที่มีท็อปส์ซูมันฝรั่งขูด นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่มาดามลีจองล้างเพื่อใช้เป็นเทียนจินใบกะหล่ำปลีสีเขียว, สีมัสตาร์ดใบลำต้นและดอกใบผักกาดขาวเป็นเครื่องปรุงแสดงความสัมพันธ์ระหว่างอาหาร ไส้กรอกอีสาน และทางเลือกสุขภาพ
นคร
 
โพสต์: 177
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:13 am

ย้อนกลับไปยัง ข่าวอัพเดต

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron