ทัวร์ญี่ปุ่น ฉันสามารถที่จะเดินทางไปฝึกอบรมในประเทศญี่ปุ่น

ข่าวการเกษตร ข่าววิชาการ ข่าวการศึกษา

ทัวร์ญี่ปุ่น ฉันสามารถที่จะเดินทางไปฝึกอบรมในประเทศญี่ปุ่น

โพสต์โดย นคร » พุธ 11 พ.ย. 2015 10:16 am

ทัวร์ญี่ปุ่น ฉันสามารถที่จะเดินทางไปฝึกอบรมในประเทศญี่ปุ่น ในระหว่างการเดินทางไปยังเมืองหลวงโบราณของเกียวโต, ฉันมักจะส่งเสริมให้ลูกค้าของฉันที่จะ ทัวร์ญี่ปุ่น แบบดั้งเดิมในห้องพักเรียวกังหรือโรงแรมญี่ปุ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์ไปยังประเทศญี่ปุ่น พวกเขามีเหลือบใกล้ชิดของประเพณีที่ดีของการต้อนรับในประเทศญี่ปุ่น แต่มักจะมีค่าใช้จ่ายมาก อีกตัวเลือกหนึ่งคือการอยู่ที่หนึ่งของบ้านแบบดั้งเดิมที่สวยงามหรือ Machiya เกียวโต Iori Machiya เกียวโตยังคงเป็นแหล่งที่ดีสำหรับหลากหลายโรงแรมที่อยู่อาศัยรูปแบบดั้งเดิมที่ตั้งอยู่รอบกรุงเก่า เกียวโตยังเป็นบ้านหนึ่งในโรงแรมแคปซูลการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันมากที่สุด - 9 ชั่วโมง ฉันใช้เวลาสองสามคืนในอวดยอดเยี่ยมนี้การออกแบบที่ดีที่อัตราค่าห้องพักขึ้นอยู่กับจำนวนชั่วโมงที่คุณอยู่ 01:00 แนวคิดที่จะได้รับพร้อมสำหรับเตียงนอน 07:00 และ 1 ชั่วโมงจะเพิ่มขึ้นและเงางาม = 9 ชั่วโมง เมื่อผมกลับไปที่ประตูกระจกบานเลื่อนที่จะสร้างใน Teramachi ฉันรู้สึกเหมือนฉันกำลังจะไปที่หน้าบ้านของคุณ - ตรวจสอบออก!

สิ่งที่ฉันสามารถที่จะเดินทางไปฝึกอบรม ทัวร์ญี่ปุ่น ในประเทศญี่ปุ่นผ่านทางรถไฟ?

ขั้นตอนนี้สามารถบรรทุกผู้โดยสารจากหก บริษัท ที่ทำขึ้นรถไฟญี่ปุ่น (JR Group) รวมทั้งเจอาร์คิวชูชิโกกุ JR ตะวันตกจูเนียร์จูเนียร์กลางตะวันออกจูเนียร์และเจอาร์ฮอกไกโด ผู้ถือญี่ปุ่นผ่านทางรถไฟมีการ จำกัด การเข้าถึงเดินทางผ่านเครือข่ายที่กว้างขวางของรถไฟในประเทศญี่ปุ่นรวมทั้ง "กระสุน" รถไฟชินคันเซ็นรถไฟด่วน จำกัด รถไฟด่วนและรถไฟท้องถิ่นและรวดเร็ว ยกเว้นเพียง แต่ผ่านไม่ถูกต้องสำหรับรถไฟ "โนโซมิ" บน Tokaido และ Sanyo Shinkansen สายโตเกียวหรือโมโนเรล

คุณภาพของการให้บริการรถไฟในญี่ปุ่นสามารถคาดหวังคืออะไร?

เครือข่ายรถไฟในญี่ปุ่นถือเป็นหนึ่งในมีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลกที่ครอบคลุมสี่เกาะหลักของมันมีความยาวรวมประมาณ 20,000 กิโลเมตรทางรถไฟ เพื่อความสะดวกสบายของความสามารถที่จะเดินทางไปทุกที่ที่เดินทางด้วยรถไฟในญี่ปุ่นนอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงสำหรับการให้บริการบ่อยตรงต่อเวลาความปลอดภัยและความเร็วสูง จินตนาการ "หัวกระสุน" ชินคันเซ็นรถไฟเดินทางด้วยความเร็วถึง 300 KMH! ไม่ต้องพูดถึงมาตรฐานระดับสูงของความสะดวกสบายที่ทันสมัย​​สิ่งอำนวยความสะดวกและความสะอาดของผู้ถือญี่ปุ่นผ่านทางรถไฟจะเพลิดเพลินไปกับห้องพักที่กว้างขวางที่จะผ่อนคลายถ้าคุณต้องการที่จะได้สัมผัสกับชีวิตของลอฟท์มากขึ้นที่ไม่ซ้ำกันในโลกที่คุณอาจต้องการที่จะต้องพิจารณาล็อฟท์โชคชะตาพลิกกลับโตเกียวที่พัฒนาโดยทีมงานต่างประเทศของอาราคาวะ + Gins โครงการ คำพูดไม่ได้เริ่มต้นที่จะอธิบายอย่างเพียงพอที่อยู่อาศัยดังนั้นฉันขอให้คุณตรวจสอบพวกเขาด้วยตัวคุณเอง พวกเขาได้ใช้เวลาสองหน่วยเช่าสำหรับผู้เข้าชมไปยังกรุงโตเกียว

ครัว - ร้านอาหารโตเกียวที่มีดาวมิชลินกว่าเมืองอื่น ๆ ในโลก

2011 มิชลินท่องเที่ยว: โตเกียวโยโกฮามาและคามาคุระ
หาอาหารที่คุ้มค่าสมในญี่ปุ่นบางครั้งอาจเป็นงานที่น่ากลัวให้อัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบัน ผมแนะนำให้ลูกค้าของผมในช่วงหลายปีที่ข้อเสนอที่ดีที่สุดคืออาหารชุดมีให้บริการในโรงแรม, ร้านอาหารและร้านกาแฟในประเทศญี่ปุ่น ดังนั้นอาหารมื้อใหญ่ของคุณในตอนเที่ยงและแสงสำหรับอาหารค่ำไม่มี - ทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพที่จะยืดเยน เพิ่มขึ้นที่สำคัญในปี 2011 มิชลินคู่มือโตเกียวโยโกฮามาและคามาคุระเป็นไอคอนใหม่ นี้แสดงให้เห็นร้านอาหารติดดาวนำเสนอเมนูภายใต้¥ 5,000 ($ 60 เหรียญสหรัฐ) สำหรับมื้อกลางวันและ / หรืออาหารค่ำ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารแสนอร่อยที่ 5,000 เยนต่อคนสูงสุด "คุ้มค่า" เป็นหนึ่งในห้าของหลักเกณฑ์ในการเลือกร้านอาหารที่หนึ่งดาวและไอคอนใหม่ทำหน้าที่ผู้อ่านพบกับร้านอาหารท้องถิ่นราคาไม่แพง 95 มีร้านอาหาร (81 ในกรุงโตเกียวโยโกฮามา, 7 และ 7 ใน Kamakura) มีไอคอนในคู่มือการใช้ที่ นี้เป็นมากกว่าหนึ่งในสามของทางเลือกของร้านอาหาร
นคร
 
โพสต์: 177
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:13 am

ย้อนกลับไปยัง ข่าวอัพเดต

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron