มาตรฐานการพัฒนา วิธีเลิกบุหรี่ กับลดสารนิโคติน

ข่าวการเกษตร ข่าววิชาการ ข่าวการศึกษา

มาตรฐานการพัฒนา วิธีเลิกบุหรี่ กับลดสารนิโคติน

โพสต์โดย นคร » อังคาร 02 ก.พ. 2016 5:36 am

มาตรฐานการพัฒนา วิธีเลิกบุหรี่ กับลดสารนิโคติน นี่คือบางส่วนที่ง่ายและบุหรี่เมนทอลกับข้อเท็จจริงที่คุณจำเป็นต้องรู้ว่ามีอยู่

เชื่อว่า วิธีเลิกบุหรี่ การสูบบุหรี่แสงจะไม่เป็นอันตรายเป็น "ปกติ" หรือ "รส" บุหรี่ดังนั้นพวกเขาจึงเลือก "tar ต่ำ", "อ่อน" หรือ "ไฟ" บุหรี่เพราะพวกเขาคิดว่า พวกเขาจะมีอันตรายน้อยกว่า ผู้หญิงมากกว่าผู้ชายสูบบุหรี่ประเภทนี้ของการสูบบุหรี่ส่วนใหญ่เนื่องจากผู้หญิงสำหรับการโฆษณา แต่พวกเขาจะไม่ดีกว่าปกติ ประวัติความเป็นบุหรี่ที่ปลอดภัย

หนึ่งพัน 929 เริ่มไฟไหม้บ้านที่มีบุหรี่ในโลเวลล์ที่แมสซาชูเซตได้ก่อให้เกิดรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาชื่ออีดิ ธ โรเจอร์สยังไม่มีขอให้นอร์ทแห่งชาติสำนักมาตรฐานการพัฒนา "ตัวเอง" ของบุหรี่กดดัน
ณ สิ้นเดือนมีนาคม 1932, บอสตันเฮรัลด์ครอบคลุมประวัติศาสตร์สังเกตว่า "รถยนต์ลงไปได้เป็นอย่างดีภายใต้ความกดดัน" บุหรี่ได้จัดทำโดยสำนักงานและกระตุ้นให้ผู้ผลิตที่จะใช้ความคิดบุหรี่ แต่ไม่ได้เป็นผู้ผลิตบุหรี่ดำเนินการโครงการ
ในปี 1974 วุฒิสมาชิกฟิลฮาร์ทนำเสนอการเรียกเก็บเงินไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาวุฒิสภาซึ่งจะต้องมีการสูบบุหรี่มันได้รับการอนุมัติจากวุฒิสภา แต่เป็นฝ่ายพ่ายแพ้แล้วโดยล็อบ​​บี้ยาสูบในสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกา
มันไม่ได้จนกว่า 1979 เมื่อห้าเด็กและผู้ปกครองของพวกเขาตายอนาถในบุหรี่จุดไฟในเวสต์วู้, แมสซาชูเซตว่าปัญหาของการสูบบุหรี่ เลิกบุหรี่ ไฟความปลอดภัยที่ได้ประสบความสำเร็จบางอย่าง สมาชิกสภาคองเกรสโจ รับแจ้งไฟไหม้บุหรี่บิลสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกา

การสูบบุหรี่:มาตรฐานการพัฒนา วิธีเลิกบุหรี่ กับลดสารนิโคติน

ยาสูบบุหรี่หลักมาจากสองประเภทหลักของแผ่น ยาสูบ "เบอร์ลีย์" ที่มาพร้อมกับสารนิโคตินจาก 3.5 ถึงร้อยละ 4 และยาสูบเป็น "เวอร์จิเนีย" เป็นเรื่องเกี่ยวกับ 2.5-3 เปอร์เซ็นต์. บุหรี่บางคนยังมาผสมกับยาสูบและพวกเขาสามารถมีมากที่สุดเท่าที่ ร้อยละ 10 ของยาสูบ "ตะวันออก" ซึ่งมีน้อยกว่า 2 เนื้อหานิโคตินร้อยละ. นอกจากนี้การสูบบุหรี่มีการโหลดซึ่งจะทำโดยใช้โดยผลิตภัณฑ์ที่เป็นผลมาจากกระบวนการทั้งหมด . ค่าใช้จ่ายในการผลิตบุหรี่รวมโดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับในขั้นตอนต่างๆในการประมวลผลของสารเติมแต่งรส, น้ำ, ฯลฯ โดยผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย:

1. จดหมายตัวอักษรวางผสมฝุ่นยาสูบแห้งเพคตินลำต้นและใบของอเมริกันซึ่งถูกสับละเอียด

2. การปรับปรุงและการขยายตัวของลำต้น, ก้านบดซึ่งถูกนำไปใช้เป็นครั้งแรกและแบน การปรับปรุงคู่ของแท่งค่อนข้างร้อนอย่างรวดเร็วหลังจากจุ่มเป็นกรณีที่มีความแตกต่างแท่งขยาย ทั้งสองผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันตามรสนิยมแม้ว่าพวกเขาจะมีความคล้ายคลึงกัน

3. หนังสือกู้คืนจดหมายที่ผลิตโดยใช้อนุภาครีไซเคิลของยาสูบลำต้นและอนุภาคยาสูบอื่น ๆ จะถูกเก็บรวบรวมระหว่างการประมวลผล ตัวอักษรเหล่านี้จะทำโดยการสกัดสารเคมีเป็นครั้งแรกโดยผลิตภัณฑ์และการทำรายการของเส้นใยที่เหลือและผลิตภัณฑ์เคมีสกัดอีกครั้งบนแผ่นเหล่านี้และในที่สุดก็แบ่งลงในยาสูบที่มีประโยชน์

4. ยาสูบที่เพิ่มขึ้นหมายถึงทุกผลิตภัณฑ์ยาสูบที่ได้รับการประมวลผลโดยใช้ CO2 supercritical ซึ่งทำให้แฟนยาสูบและยาสูบชนิดนี้สามารถคาดหวังที่จะได้พบกับการสูบบุหรี่ "ไฟ"


แต่คุณสามารถยืนยันว่าบุหรี่เมนทอลแสงและความรู้สึกที่นุ่มนวลและง่ายขึ้นในลำคอและหน้าอก - เพื่อให้แสงควรจะมีสุขภาพดีกว่าประจำใช่มั้ย? ที่ไม่ถูกต้อง น้อยกว่าร้อยละ 10 ของผู้สูบบุหรี่รู้ว่าบุหรี่แสงจะได้รับจำนวนเงินเดียวกันของน้ำมันดินกว่าบุหรี่ปกติ

บุหรี่แสงให้จำนวนเงินเดียวกันของน้ำมันดินนิโคตินและคาร์บอนมอนอกไซด์ในห้องพักเป็น "ปกติ" บุหรี่และ "รสชาติเต็ม" หลายคนเลือกสำหรับการสูบบุหรี่หรือน้ำมันดินที่มีแสงน้อยการสูบบุหรี่เป็นประจำ "ชดเชย" ระดับที่ต่ำกว่าของนิโคตินหายใจหนักการกระชับมากขึ้นและบ่อยขึ้นหรือโดยการเพิ่มจำนวนของบุหรี่ที่สูบต่อวัน
นคร
 
โพสต์: 177
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:13 am

ย้อนกลับไปยัง ข่าวอัพเดต

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron