บุหรี่นอกราคาถูก ที่มีฝาปิดสุญญากาศ

ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนสินค้า และบริการ

บุหรี่นอกราคาถูก ที่มีฝาปิดสุญญากาศ

โพสต์โดย นคร » เสาร์ 13 ก.ย. 2014 12:49 am

ใจก้นของคุณ

ที่เขี่ยบุหรี่สามารถเหม็นห้องพักเกือบจะเป็นอย่างที่บุหรี่ที่จุดไฟ คุณสามารถต่อสู้การคุกคามนี้โดยการวางสารดูดซับในที่เขี่ยบุหรี่ของคุณ มันทำงานได้ทั้งภายในบ้านของคุณและในรถของคุณ โซดางานมหัศจรรย์เพียงเทเพียงพอในที่เขี่ยบุหรี่ที่จะจมลงใต้น้ำก้นของคุณและใช้เพื่อดับและฝังปลายบุหรี่เมื่อคุณกำลังทำกับพวกเขา มันจะไม่สามารถแก้ปัญหาได้ 100% แต่มันจะช่วยให้ นี้ไม่เพียง แต่จะช่วยลดกลิ่นที่เขี่ยบุหรี่เต็มก้นออก แต่ยังดึงดูดกลิ่นน้อย 'ของควันจากอากาศโดยรอบ นี้แน่นอนจำนวนมากราคาถูกกว่าการวาง "ที่ก่อให้เกิดโอโซนสถานะของโคโรนาและแสงอัลตราไวโอเลตไทเทเนียมที่ใช้ศิลปะ" เครื่องฟอกอากาศในห้องพักของบ้านของคุณทุก แม้ว่ามันจะเป็นไปได้ที่จะเชื่อมต่อหนึ่งไปยังจุดบุหรี่ของรถของคุณคุณยังจะต้องปิดการใช้งานที่จะสว่างขึ้นบุหรี่ต่อไปของคุณ ที่เขี่ยบุหรี่ที่มีฝาปิดสุญญากาศยังจะทำเคล็ดลับตกหลุมรักกับผู้ชายที่สูบบุหรี่

คุณยังสามารถจัดการกับมัน ร่างกายของคุณ, เสื้อผ้า, และเหนือสิ่งอื่นใดต้องการที่จะได้กลิ่นลมหายใจบุหรี่ของคุณ นอกจากนี้ฟันกำลังจะเปิดบิต 'สีเหลือง ควันบุหรี่จะถูกลบออกจากร่างกายและเสื้อผ้าที่มีการรีไซเคิลปกติ คุณสามารถใช้ไวท์เทนนิ่งยาสีฟันแปรงสามครั้งต่อวันให้ใช้น้ำยาบ้วนปากมากและพบทันตแพทย์เป็นประจำทุกวันเพื่อทำความสะอาดมืออาชีพและไม่ได้ลบร่องรอยของควันบุหรี่จากร่างกายของคุณเสื้อผ้าของคุณและลมหายใจของคุณ จนกว่า .. สิบนาทีต่อมาเมื่อคุณเปิดมาร์ลโบโรต่อไปของคุณ

กลิ่นควันบุหรี่จะลดลงและมันก็เป็นสิ่งที่สุภาพที่จะลอง แต่ตราบใดที่คุณสูบ บุหรี่นอกราคาถูก ปัญหาของกลิ่นอ้อยอิ่งของพวกเขาจะอยู่และไม่สูบบุหรี่จะมีความสุขกับมัน โอ้ดี
วิธีการลบกลิ่นของควันบุหรี่สำหรับผู้ไม่สูบบุหรี่

เสื้อผ้าและลมหายใจของคุณ

หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่คุณต้องการจริงๆที่จะให้คนของคุณฟรีของกลิ่นของควันบุหรี่ แต่คุณต้องการที่จะสว่างขึ้นโดยไม่คำนึงแล้วนี่คือสิ่งที่คุณทำ ครั้งแรกที่สูบบุหรี่นอกหันหน้าออกจากลมทวนลมจากผู้สูบบุหรี่อื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียงถ้าคุณมีเสื้อที่คุณสวมใส่ นี้จะทำให้มากที่สุดของควันออกมาจากเสื้อผ้าของคุณ เมื่อคุณเสร็จสิ้นซิการ์ของคุณถอดเสื้อของคุณและโดดเด่นในลมบิต 'มากขึ้นในการล้างเหยื่อที่มีอากาศบริสุทธิ์ ถ้าไม่ได้มีลมแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้เวลาเดินเร็ว ในฐานะที่เป็นสำหรับการหายใจของสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือการแปรงฟันของคุณบ้วนปากด้วยน้ำยาบ้วนปากที่แข็งแกร่งและปฏิบัติตามว่าด้วยสะระแหน่ที่แข็งแกร่งที่คุณสามารถจัดการ
นคร
 
โพสต์: 177
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:13 am

ย้อนกลับไปยัง โฆษณาสินค้า ทุกประเภท

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron