ขายเก้าอี้ดัมเบล เริ่มต้นการออกกำลังกายดัมเบล

ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนสินค้า และบริการ

ขายเก้าอี้ดัมเบล เริ่มต้นการออกกำลังกายดัมเบล

โพสต์โดย นคร » พุธ 15 ต.ค. 2014 3:03 pm

หมายเหตุ: ให้เท้าของคุณราบกับพื้นและด้านหลังของคุณแบนบนม้านั่ง 3 ใช้เคาน์เตอร์ที่ทางลงหยุดชั่วคราวและนับ 3 ไปที่ตำแหน่งเดิม

ขายเก้าอี้ดัมเบล ใช้การออกกำลังกายดัมเบล
ตรงไปตรงมาคนส่วนใหญ่เริ่มต้นการออกกำลังกายดัมเบลหรือการฝึกอบรมในเรื่องนี้เพราะพวกเขาต้องการที่จะเปลี่ยนวิธีที่พวกเขามอง ใช่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและประสิทธิภาพการทำงานของการออกกำลังกายดัมเบลที่ประชุมดำเนินการอย่างถูกต้อง แต่เราที่หลอกลวงจูงใจภายนอกสูง!

และเนื่องจากเราจะต้องซื่อสัตย์คนส่วนใหญ่ที่เข้าสู่ตลาดแรงงานเมื่อลักษณะของพวกเขาจะกลายเป็นเลวร้ายที่พวกเขาก็ไม่สามารถทนต่อ พวกเขาไม่สนใจการขาดของกล้ามเนื้อและการจัดเก็บไขมันตราบใดที่พวกเขาจะไม่พอดีกับพวกเขาเป็นจริงออกจากรูปร่าง! พวกเขาก็จะได้ไม่ต้องสูญเสียปอนด์หรือสองของไขมันและเสียงมือของคุณ พวกเขาต้องการที่จะสูญเสียไขมันและสร้างกล้ามเนื้อจำนวนมากที่จะทำให้ผลกระทบใหญ่ในวิธีที่พวกเขามอง!

ดังนั้นพวกเขาดำเนินการฝึกอบรมดัมเบล ขายเก้าอี้ดัมเบล ควรได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างกล้ามเนื้อและเผาผลาญไขมันโดยเฉพาะอย่างเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ใช่พวกเขาใช้เวลา 2 ปอนด์ของดัมเบล

นั่งอยู่บนเข็มขัดกด

นั่งอยู่บนม้านั่งตรงหรือใช้ชุดม้านั่งเอียงปรับที่เพียงภายใต้ 90 องศา
ให้แน่ใจว่าหลังของคุณตรงและแบน 3 เริ่มต้นด้วยดัมเบลเหนือหัวของคุณปาล์มหันไปข้างหน้า
ค่อยๆลดลง dumbbells ไหล่ 5 เมื่อมือที่มุม 90 องศากดดัมเบล

หมายเหตุ: อย่าทำลายดัมเบลร่วมกันและข้อศอก การออกกำลังกายนี้พัฒนากลุ่มกล้ามเนื้อไหล่ทั้งหมดและยังเป็นประโยชน์สำหรับการบาดเจ็บที่ไหล่ แนวโน้มที่พิงหลังจะทำออกกำลังกายนี้ - ไม่ - ซึ่งจะช่วยลดประสิทธิภาพของมัน แต่ยังสร้างภาระหนักบนหลังของเขา
นคร
 
โพสต์: 177
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:13 am

ย้อนกลับไปยัง โฆษณาสินค้า ทุกประเภท

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron