ร้านสกรีนเสื้อ การออกแบบเสื้อยืดของคุณ

ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนสินค้า และบริการ

ร้านสกรีนเสื้อ การออกแบบเสื้อยืดของคุณ

โพสต์โดย นคร » พฤหัสฯ. 16 ต.ค. 2014 2:51 am

สำหรับการสั่งซื้อ ร้านสกรีนเสื้อ ที่กำหนดเองสำหรับเสื้อยืดพิมพ์หน้าจอเป็นวิธีที่จะไป เป็นที่รู้จักกันอย่างเป็นทางการเป็นพิมพ์หน้าจอผ้าไหมพิมพ์หน้าจอใช้เทคนิคที่ทันสมัย​​ในการถ่ายโอนหมึกบนเสื้อของคุณโดยใช้หน้าจอและลายฉลุ หมึกสีเทบนหน้าจอและซึมผ่านมันในรูปแบบเสื้อยืดที่คุณต้องการ

ซอฟท์แว: ตกลงคุณรู้ว่าฉันกำลังจะมีที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องเพราะการออกแบบเสื้อยืดของคุณนี้

ร้านสกรีนเสื้อ กราฟิกแบบเวกเตอร์มักจะใช้สำหรับการขยายขีดความสามารถโปรแกรมที่ใช้บ่อยมากที่สุดซึ่งธรรมชาติสร้างประเภทนี้ของ Adobe Illustrator และ Corel Draw ไฟล์ ศิลปะเวกเตอร์ช่วยให้เครื่องพิมพ์หน้าจอเพื่อสร้างการแยกชัดเจนของการทำความสะอาดได้ง่าย ผมจะกล้าที่จะบอกว่ามันเป็นรูปแบบการพิมพ์หน้าจอตามที่ขอ

Photoshop สามารถใช้ในการสร้างงานศิลปะที่พิมพ์หน้าจอ โปรแกรมนี้จะขึ้นอยู่กับแรสเตอร์ (โดยใช้จุดเล็ก ๆ เพื่อสร้างภาพ) โปรแกรม Raster จะต้องสร้างงานศิลปะจากรอยขีดข่วนในรูปแบบที่เหมาะสมที่จะใช้ในการพิมพ์หน้าจอ DPI (จุดต่อนิ้ว) ควรจะตั้งถึง 150 หรือมากกว่า 300 DPI ที่ต้องการกราฟิกมากขึ้นควรได้รับการออกแบบให้มีขนาดที่คุณต้องการพิมพ์ แรสเตอร์กราฟิกมีแนวโน้มที่จะไม่เป็น masshtabyruemaya เป็นพาหะ

พิมพ์หน้าจอเป็นรูปแบบที่นิยมมากที่สุดในการพิมพ์ เสื้อส่วนใหญ่ที่คุณหาสีสีทึบอาจจะทำด้วยกระบวนการคัดเลือก เขาปล่อยให้เป็นอิสระอีกครั้ง (โดยปกติจะประมาณ $ 20 ต่อสี) ดังนั้นหลังจากที่รองรับการแสดงผลมีราคาถูกมาก

ประเภทของการพิมพ์นี้มาพร้อมกับข้อดีและข้อเสียของมัน

ประโยชน์ที่ได้รับรวมถึง

*บทความของคุณจะพิมพ์อยู่บนแสงหรือเสื้อผ้าสีเข้มอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในสีเนื่องจากพื้นผิวการผสมสีและการเปลี่ยนสีที่พิมพ์เสื้อสีพื้นฐานจะส่งผลกระทบ ผลสุดท้าย เก็บนี้ในใจและอนุญาตให้มีความแปรปรวนตัวอย่างที่ดีคือสีฟ้า พิมพ์บนสีขาว, สีฟ้าหลวงเสื้อยืดจะปรากฏและสีฟ้ามาก อย่างไรก็ตามการพิมพ์หมึกบนเสื้อยืดสีเข้มเสื้อเชิ้ตสีฟ้าจะรับเสียงและมีมากพอสมควร ประหยัดมากสำหรับการสั่งซื้อขนาดใหญ่ เมื่อค่าใช้จ่ายในการติดตั้งเสร็จสิ้นการพิมพ์เสื้อยืดที่ราคาถูกมาก เพื่อทำคำสั่งขนาดใหญ่ของเสื้อยืดเป็นจริงซิลค์สกรีนทำให้แต่ละแสตมป์ราคาถูกจริงๆ

* หน้าจอการพิมพ์หมึกวิธีการพิมพ์เสื้อยืดช่วยให้หน้าจอที่จะทำบนพื้นผิวใด ๆ ซึ่งสามารถทำได้บนเสื้อทุกสีแม้เสื้อสีเข้มมักจะต้องใช้ซับหมึกเพื่อช่วยให้การออกแบบที่จะปรากฏอย่างชัดเจนบนเสื้อ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกเสื้อ, ตรวจสอบเคล็ดลับของฉันเกี่ยวกับการกำหนดค่าเสื้อที่กำหนดเอง
* ซึ่งจะทำให้หมึกบนแจ็คเก็ตและมีการเชื่อมต่อกันอย่างแน่นหนา ดังนั้นการแสดงผลที่มีความทนทานมากและทนต่อการใช้ในระยะยาว
นคร
 
โพสต์: 177
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:13 am

ย้อนกลับไปยัง โฆษณาสินค้า ทุกประเภท

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron