การนำเข้า น้ำมันสี่สหาย ze-oil

ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนสินค้า และบริการ

การนำเข้า น้ำมันสี่สหาย ze-oil

โพสต์โดย นคร » พุธ 31 ธ.ค. 2014 2:35 am

ในการเกิดโรคอัลไซเมน้ำมันปลายังสามารถช่วยลดความเสี่ยงของอาการป่วยทางจิตอื่น ๆ เช่นภาวะซึมเศร้า, โรคสมาธิสั้น (ADHD) ในเด็ก dispraksiyi โรคไบโพลาร์และดิส มีการศึกษาที่แสดงให้เห็นว่าการขาดกรดไขมันไม่อิ่มตัวสามารถนำไปสู่ความผิดปกตินี้ นอกจากนี้ยังอาจเป็นสาเหตุของดิส มีการศึกษาที่ดำเนินการในเด็กที่ได้รับอาหารเสริมน้ำมันปลาเป็นระยะเวลาไม่เกินสามเดือน เด็กเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงการปรับปรุงที่สำคัญในการทำงาน, การอ่านและการสะกดคำ พวกเขายังสามารถที่จะให้ความสำคัญและมีสมาธิ

การเพิ่มขึ้นของราคาน้ำมันที่สามารถเห็นได้จากสัปดาห์ที่สี่ของเดือนสิงหาคม 2007 ซึ่งแตะ $ 90 ต่อบาร์เรล ณ สิ้นปี 2007 แนวโน้มนี้อย่างต่อเนื่องในปี 2008 มีราคาที่จะสัมผัส $ 140 ต่อบาร์เรลในสัปดาห์ที่สองของเดือนกรกฎาคม . แต่บางปัจจัยการกำกับดูแลและการเพิ่มขึ้นของการส่งออกโดยผู้ผลิตของโอเปคได้ให้บิต 'โล่งอกที่จะลดลงอย่างรวดเร็วในราคาน้ำมันดิบ $ 118 ต่อบาร์เรลในสัปดาห์ที่สี่ของเดือนสิงหาคม ค.ศ. 2008 (www.opec.org )
การเติบโตเฉลี่ยของการบริโภคน้ำมัน

เท่าที่เห็นจากตารางข้างต้นจีนเป็นผู้บริโภคขนาดใหญ่ของน้ำมันในอัตราการเติบโตของประชากรทั่วไปของ 6.0% 1974-2003 ตารางแสดงให้เห็นว่าประเทศส่วนใหญ่มีการบริโภคที่เพิ่มขึ้นของพวกเขา 1974-2003, แต่การบริโภคโดยรวมทั่วโลกได้เพิ่มขึ้น 1 1% ใน 2001-03 เมื่อเทียบกับ 1.5% ในปี 1991-2000 0.4%การเจริญเติบโตในการบริโภคน้ำมันโดยรวมประจำปี 1974-2003 เพิ่มขึ้น 1.1% (เรย์และ Olga, 2004) ราคาน้ำมันส่งผลกระทบต่อด้านการค้าที่เพิ่มขึ้นการพึ่งพาการนำเข้าน้ำมัน ze-oil เป็นผลกระทบต่อจีดีพีของประเทศผลกระทบของการออมและการลงทุนมากขึ้นในผู้ที่ตกเป็นเหยื่อรายได้จากภาษีและละลาย

เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของราคาน้ำมันดิบระหว่างปี 1973 และ 1981 ที่นำไปสู่นโยบายพลังงานของประเทศสหรัฐอเมริกาจนกระทั่งหลังจากการคว่ำบาตร ราคาน้ำมัน ze-oil ที่ลดลงผ่านการโจมตี 9/11 ที่อ่อนแอของเศรษฐกิจสหรัฐได้นำไปสู่การลดลงในสัดส่วนที่ 1.5 ล้านบาร์เรลต่อวัน รูปอธิบายปัจจัยที่นำไปสู่ความไม่แน่นอนของราคาน้ำมันได้เพิ่มขึ้นจากด้านล่าง $ 30 ต่อบาร์เรลไป $ 60 ต่อบาร์เรลในช่วง 2005-06 (www.wtrg.com) ปัจจัยหลายคนได้นำไปสู่การเพิ่มขึ้นของราคาน้ำมันดิบโดยตรงจาก 'อิหร่าน - สงครามอิรัก, ซึมเศร้า, วิกฤตเวเนซุเอลา, อ่าวพายุเฮอริเคนความต้องการที่สำคัญอื่น ๆ และจำเป็นที่จะต้องประเมินผลกระทบของแหล่งพลังงานทางเลือกเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของราคาน้ำมัน
ตามรายงานโอเปกประเทศกำลังพัฒนายังคงความต้องการของพวกเขาสำหรับน้ำมันใน 71% ของการเพิ่มขึ้นทั้งหมดในความต้องการน้ำมัน ze-oil ในตลาดโลกในปี 2007 ยังตั้งข้อสังเกตว่าหุ้นในกลุ่มประเทศ OECD ลดลง 66MB to 4111 MB ในตอนท้ายของปี 2007 (โอเปก 2007)มีการศึกษาที่แสดงให้เห็นว่าโอเมก้า 3 กรดไขมันที่มีผลกระทบเช่นเดียวกับ Prozac ซึ่งเป็นที่รู้จักยากล่อมประสาท การศึกษาพบว่าประเทศที่มีการบริโภคสูงของปลามีอัตราการลดลงของภาวะซึมเศร้า นอกจากนี้หญิงตั้งครรภ์และผู้ที่ได้รับเพียงการเกิดซึ่งรวมถึงปลาในอาหารของคุณเป็นประจำมีความเสี่ยงต่ำของภาวะซึมเศร้าหลังคลอด

ถ้าคุณตัดสินใจที่จะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อแก้ไขปัญหาทางจิตเหล่านี้สำหรับตัวเองหรือบุตรหลานหรือญาติของพวกเขาก็จะดีที่สุดที่จะปรึกษาแพทย์ คุณควรจะรู้ว่าสิ่งที่คุณกำลังจะใช้ เช่นเดียวกับวิตามินใด ๆ หรืออะไรถ้าดำเนินการในส่วนที่เกินสามารถมี effects.Too ไม่ดีอาหารเสริมมากที่สุดนอกจากนี้ยังสามารถทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงเช่นความเครียดออกซิเดชัน แพทย์บางคนแนะนำการเสริมวิตามิน C ที่มีน้ำมันปลา นี้เป็นจริงความสมดุลของสารอาหารที่มีน้ำมัน getting.Fish ผลที่น่าตื่นตาตื่นใจในเรื่องสุขภาพและร่างกายของเราเราก็ต้องจำที่จะเก็บไว้ในความสมดุลกับการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี หนึ่งในเหตุผลที่ว่าทำไมคนสละอาหารเสริมเหล่านี้เพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพแตกต่างกันที่ offer.It ได้รู้จักกันมานานจะมีกรดไขมันจำเป็นซึ่งเป็นที่รู้จักกันจะมีประโยชน์มากในการรักษาสุขภาพที่ดีของพวกเขา บางข้อได้เปรียบเหล่านี้
นคร
 
โพสต์: 177
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:13 am

ย้อนกลับไปยัง โฆษณาสินค้า ทุกประเภท

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron